LINE Touch for PC and MAC

Cool! But need little improvement. ท่าเต้นตัวละครดูแปลกๆไปนิดในบางจังหวะ หน้าตาตัวละครดูแข็งๆไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมไปกับเพลงเท่าไร(เต้นกี่ท่าก็หน้ายิ้มๆอยู่หน้าเดียว) และตัวเกมมีแถบเพลงญี่ปุ่น/เกาหลีแต่กดเข้าไปก็มีแต่เพลง เกาหลี อยากให้เพิ่มเข้ามีอีกนิดนึง นอกนั้นโดยรวมตัวเกมส์ทำได้ดีแล้วครับ Sometime character dancing are look ridiculous and they expression are only same (only smily and poker face when they dance like they no joy or anything with music) and the games have japanese/korean music tab but when choose only korean music

How to use LINE Touch for PC and MAC

You can run all Android games and applications on your PC or MAC computer. Using a free software called Bluestacks, you don't need to purchase anything but games or applications it self if it isn't free.

  • Download Bluestacks from this link.
  • Install BlueStacks from installation file with following the on-screen instructions.
  • Once Bluestacks is installed add your Google account in it.
  • Type LINE Touch in Search bar and install it.
Now you can use LINE Touch on your PC or MAC.


I love it. เกมสนุกดีนะคับ เล่นเพลินดี สนุกมากๆ แต่อยากให้เพิ่มเพลงของ SNSD และท่าเต้นของ SNSD ด้วยจะดีมากเลย (ติ่งมาเอง) 555 ขอบคุณคับ

รักเลย เล่นตั้งแต่อยู่ในคอม แต่ตัวละครสวยหล่อกว่านี้จะโอมาก ช่วงนี้แลคไปหน่อย คนในเซิร์ฟเยอะก็เข้าไม่ได้ เด้ง สู้ต่อไปฮะ ยังไงก็ชอบ♥

Love it I can connect to server after several hours..... thanks

I love it but I WANT IT IN ENGLISH!!!!!!!!!!!!! I come from the Philippines and its hard to read thai please have some language options

It's OK but my friend can't play this game,because his phone is great but my phone is old, and I want you to improve this.Please make the game low graphic because ,when I play it,I will get lag.and please import new music that is good fun ex; sugar radioactive etc... ========================= คือเกมมันก็ใช้ได้อะครับแต่ บางคนเข้า แล้วก็เด้งออก เข้าไม่ได้บ้าง แล้วก็ ช่วยลดกราฟฟิคให้ผมนิดนึง เพราะเวลาเล่น มักจะแลค เพราะเครื่องผมมันช้าๆ เก่าๆ(IQ 6A) แล้วก็ช่วยเพิ่มเพลงของค่าย vevo ด้วยครับ เช่น sugar,radioactive <อีกมากมาย

Nice Great game play. But the 5-star level seems to be hard and super confusing as all the bubbles show up in the same screen at the same time. Anyway, hope to see more songs in the future!

อยากให้เพิ่มเพลงไทยเยอะๆ อยากให้เพิ่มเพลงไทยเยอะๆ แล้วก็ผสมของ รวมของอ่ะ งงๆ เข้าใจยาก อยากจะเล่นนานๆ แต่คือมันผสมยาก ไม่ค่อยเข้าใจ

ข้อเสียเยอะมาก ถ้าปรับปรุงแล้วจะมาแก้ดาวให้ เวลาจะเต้นกับน้อง ชอบค้างตลอด จนน้องต้องออกเกมส์แล้วเข้าใหม่ เป็นทุกครั้งที่เล่นด้วยกัน แล้วเมื่อกี๊ เราเล่นกับคนอื่น คะแนนเราขึ้นอยู่คนเดียว ทุกคนมีแค่ 0 คะแนนหมายความว่าไง เต้นเสร็จก็ค้าง ต้องออกเกมส์อย่างเดียว ส่วนเรื่องเพลงควรอัพเดตได้แล้วนะ เล่นอยู่แค่นั้นมันก็เบื่อ บอกเลยไม่เคยวิจารณ์หนักขนาดนี้มาก่อน แค่อยากให้ปรับปรุง ไม่อยากจะเลิกเล่นเสียดายเวลกับคลับ แต่มานั่งเบื่อเพราะปัญหาในเกมส์มันมีบ่อย

เข้าเกมไม่ได้ อัพเดตวันนี้เข้าเกมไม่ได้เลย ขึ้นข้อความว่า อัพเดตข้อมูลล้มเหลว กรุณตรวจสอบการเชื่อมต่อ แต่เน็ตไม่มีปัญหา เข้าอย่างอื่นได้หมด ยกเว้นเกมนี้ คือยังไง??? ลบเกมลงใหม่ พอโหลดได้ก็ค้างที่ 100% แต่ไม่เข้าเกม พอออกเข้าใหม่ก็ขึ้นข้อความแบบเดิม ตรวจสอบให้ที ขอบคุณค่ะ

อ่านเม้นเราหน่อยยยย ชอบมากกก แต่เพลงน้อยไปอ่ะ -.- /เวลาฉากมืดๆ แสงเงามันแปลกๆไป /ไม่แล็คเลย แล็คเฉพาะเวลาเครื่องร้อน /คนที่เข้าไม่ได้ กรุณาอย่าว่าเกมส์ เครื่องคุณกากเอง เราเล่นไม่เคยกระตุก บางคนด่าแรงไปป่ะ เข้าใจมั้ยยยยยย ว่าเครื่องคุณกากกกกกก จะไปด่าตัวเกมส์เขาทำไมมมมมม ห้ะะะะะะะ /ขอเพลง exo บ้างได้มั้ย แหะๆ /ทำไมของแพงจุง ไม่มีของดีๆใช้ T^T /ขนนกอืดเตมกระเป๋า บอลเอลฟ์ทับตัวตาย เงินม่วงนี่แทบล้น /เงินฟ้าได้ยากมาก เงินเหลืองๆแพงโคตรรรรร/เส้นทางดวงดาว ทำให้เล่นแบบคนเดียวไม่ได้เหรอ -.- บางทีก็ไม่มีคนเล่นด้วย เศร้าจริงจัง T_T


เกมเต้น Social 3D สุดฮิตในเวอร์ชั่นมือถือที่รวมเพลงฮิตไว้มากมายทั้ง ไทย เกาหลี สากล ฉีกทุกสเต็ป มันส์หยดทุกจังหวะไปกับเกมเต้นที่สนุกที่สุดของ LINE หาเพื่อนแชท หาคู่เต้นออนไลน์ ชวนเพื่อนๆ ใน LINE ของคุณมาออกสเต็ปแดนซ์มันกระจายกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงPerfect World รับประกันคุณภาพ ตัวละครและท่วงท่าเต้นที่สมจริง ชุดแฟชั่นที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะแนวสาวหวานแสนน่ารัก หรือสาวเปรี้ยวซ่าส์สุดเซ็กซี่ LINE TOUCH ช่วยคุณแปลงโฉมสุดเพอร์เฟคท์ด้วยเหล่าบรรดาเครื่องประดับสุดชิคที่มีกว่าพันชิ้น ทั้งแฟชั่นสไตล์เกาหลี ฝรั่งเศส อิตาลี และเสื้อผ้าที่รอให้คุณมิกซ์แอนด์แมทช์อีกมากมาย ใส่แล้วดูสวยหรือดูสมาร์ท แล้วแต่ความชอบของคุณเลย • วิธีการเล่น : LINE TOUCH ถูกออกแบบวิธีการเล่นมาเพื่ออุปกรณ์พกพา เล่นง่าย และปุ่มกดสอดคล้องกับจังหวะเพลง มีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะโหมดเต้นเดี่ยว เต้นคู่ หรืออื่นๆ มีเครื่องประดับให้สังเคราะห์เป็นไอเทมสุดล้ำ จากกิจกรรมออนไลน์สนุกๆ ยิ่งเล่นมากยิ่งได้รับมาก• แหล่งพบปะหาเพื่อนออนไลน์ : คู่รัก นัดเดท แข่งเต้น มาสร้างโลกแห่งเสียงเพลง และการเต้นของเรากันเถอะ• […]


Screenshots

Price Free
App Size 25 MB
Instalations 500,000 - 1,000,000
Score 4.0
Developer Perfect World (Thailand) Co., Ltd.
Link

We don't provide APK download for LINE Touch but, you can download from Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *